OMAKASE SUSHI BUFFET

Omakase sushi buffet là gì ? Là Một kết hợp tuyệt vời của OMAKASE VÀ BUFFET SUSHI độc đáo do master chef Mr VANJI sáng tạo .Master chef VANJI có trên 30 năm nghề sushi từ U.S.A và JAPAN .Quý khách có thể thưởng thức và trãi nghiệm nhiều món sushi, sashimi và thức ăn từ bếp nóng được bếp trưởng chọn lọc tươi sống mỗi ngày chỉ với một giá .
Buffet sushi Omakasae ______________ 499.000
Buffet sushi Omakase cao cấp _______ 699.000
Buffer Omakase siêu cao cấp ________ 1.199.000

Khi khách hàng chọn buffet thì mọi người đi cùng bàn cũng phải chọn menu buffet.

Thời gian order và dùng buffet là 2 tiếng.
Khách hàng khi chọn món sẻ được lên món theo quy cách sau đây: Tất cả món khai vị, salad, món bếp nóng, sushi và sashimi sẽ được phục vụ với số lượng từ 20% đến 50% cho 1 khách theo hình menu thực tế. Thức ăn sẽ được đầu bếp làm tươi khi khách đặt Có một số món hàng cao cấp chỉ được lên món 1 lần. Quý khách được đặt món thưởng thức không giới hạn cho đến hết giờ theo quy định. Buffet bao gồm ăn tráng miệng 1 phần kem nhật cho mỗi người 1 lần và trà genmaich nóng hoặc lạnh không giới hạn.

Lưu ý : tất cả thức ăn khách chỉ được thưởng thức tại nhà hàng và không được mang về. Nếu khách chọn mang về hoặc không ăn hết thì sẽ tính phí theo món.
Với tiêu chí vui lòng khách đến vừa lòng khách đi , nếu trong suốt buổi ăn có món ăn nào hoặc dịch vụ không vừa ý mà phục vụ không giải quyết được xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến hotline Mr. Văn 0902602616 để được giải quyết .

Cảm ơn và chúc quý khách dùng ngon miệng .
The item is added.
Messenger Chat
Zalo Chat