Vì Sao Có Ichihana Sushi Việt Nam

Trước đây, chúng tôi tên là Ichiba Sushi tại 204 Lê Lai ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh và bây giờ chúng tôi trở thành Ichihana Sushi. 

Chúng tôi vừa chuyển đến một địa điểm lớn hơn và sang trọng hơn tại 69A Cao Thắng, quận 3. Nó có 3 tầng ăn uống và 3 phòng riêng. Nó có 3 tầng ăn uống và 3 phòng riêng.

Mr. Văn định cư ở Mỹ năm 1989 để đoàn tụ với gia đình từ 17 tuổi.  Ở Hoa Kỳ, Mr. Văn đi học và làm việc tại nhà hàng Nhật Bản tên Tachi Sushi Bar gần San Francisco ở miền bắc California.  Bắt đầu làm nghề rửa chén, anh không ngừng học hỏi để có cơ hội thăng tiến.  Trong 10 năm làm việc chăm chỉ và siêng năng, Mr. Văn trở thành đầu bếp nhà hàng chính của nhà hàng lớn.  Không dừng ở thành công đó với trái tim luôn say mê nghệ thuật đầy màu sắc và huơng vị độc đáo của sushi & sashimi, Mr. Văn đi Nhật Bản để học hỏi thêm.  Trải qua nhiều thử thách, Mr. Văn đã tiếp thu tinh túy của sushi truyền thống kết hợp với những sáng tạo mới của mình.  Chef Văn đã tạo ra sushi hiện đại, với tiêu chí "Tươi - Sống - Chất lượng" được nhập khẩu hàng ngày.  Với niềm đam mê và tình yêu công việc, anh luôn mang đến sự hài lòng cho thực khách của mình.  Chef Văn là chủ cũ của Ichiba Sushi tại 204 Lê Lai, quận 1.  Năm 2020 vì dịch Covid-19, Ichiba Sushi đóng cửa.  Chef Văn mở nhà hàng mới tên Ichihana Sushi Việt Nam, đưa ẩm thực Nhật Bản hiện đại lên đỉnh cao.

 

Sứ Mệnh Của Ichihana Sushi Việt Nam

Ichihana Sushi chuyên phục vụ tại nhà hàng, mang về hoặc tiệc tại gia.  Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hiếu khách tốt nhất.  Từ ngay khi bạn bước vào cửa, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi chào đón và đón tiếp niềm nở, kịp thời và ân cần trong suốt bữa ăn của bạn. 
Về các món ăn, Ichihana Sushi cam kết lựa chọn và sử dụng các nguyên liệu sạch, chất lượng, các loại hải sản tươi sống để kết hợp và tạo ra những món ăn đặc sắc riêng của nhà hàng nhưng vẫn ở một mức giá hợp lý cho khách hàng của chúng tôi.  Chúng tôi cũng kết hợp sự hoà quyện giữa sự truyền thống với hiện đại của ẩm thực Nhật Bản để giữ cho thực đơn của chúng tôi luôn mới mẻ và độc đáo. 
Bằng cách trung thành với khẩu hiệu của chúng tôi "Fine and Fresh", chúng tôi đảm bảo rằng bạn rời khỏi nhà hàng của chúng tôi hài lòng và với nụ cười trên môi.  Chúng tôi cố gắng không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên của mình để đảm bảo sự hài lòng của khách, và điều này thúc đẩy tinh thần đồng đội và cảm giác tự hào, gắn kết khi làm việc cho Ichihana Sushi Việt Nam.  Đến với Ichihana Sushi quý khách hàng phải cảm thấy ngon trên cả tuyệt vời thì đó mới là hạnh phúc của chúng tôi.  Hãy đến và thưởng thức những rung cảm hay, âm nhạc hay, đồ uống ngon và đồ ăn ngon!  Để đặt bàn, hãy gọi 0888741007.

Messenger Chat
Zalo Chat
Đặt Hàng
Booking
Đặt Bàn